GIỚI THIỆU VỀ Nguyễn Chương

GIỚI THIỆU VỀ NGUYỂN CHƯƠNG

Xưởng thêu nón

 

Thay mặc toàn thể Cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN CHƯƠNG  xin chào đón Quý khách hàng đến với Website: http://maytheu.vn

Chúng tôi xin gởi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành tới cơ quan, quý công ty, quý khách hàng cùng những đồng sự thân thiết về sự hợp tác quý báo của Quý vị đối với Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia công  may in thêu nón, ba lô, túi xách … tại xưởng. Với những tiêu chí đề ra, chúng tôi đã không ngừng nổ lực phấn đấu để mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường may in thêu cả nước nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Nhà xưởng gồm những trang thiết bị máy may, máy in, máy thêu hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang, mẫu mã phong phú thiết kế mới lạ. Vì thế NGUYỄN CHƯƠNG được sự đón nhận, tin dùng của đông đảo khách hàng trên thị trường.

Để củng cố cho sự phát triển đáp ứng nhu cầu của thị trường, NGUYỄN CHƯƠNG đã và đang mở rộng hệ thống phân phối, hệ thống Showroom, kênh bán hàng đến các đại lý trên toàn quốc.

Sản phẩm chính:

Mẫu nón

Sản xuất, gia công may in thêu: nón lưỡi trai, mủ kết, nón kết, nón du lịch, nón sự kiện, nón quà tặng,  nón quảng cáo, nón hiphop, mủ tai bèo, nón lưới, nón hở móc, nón thêu, nón thời trang, nón thể thao, nón camo, nón vành, nón snapback, nón trẻ em , nón vành …

– Sản xuất, gia công may in thêu: balo, túi xách, cặp giỏ, túi vải bố, vali, áo thun, áo khoác, áo mưa, áo gió …

– Sản xuất, gia công in: ly sứ, ly nhựa, name card, catalogue, tờ rơi, quà lưu niệm…

Với những mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt cùng với những món quà hợp thời trang. NGUYỄN CHƯƠNG luôn là sự lựa chọn thông minh cho Quý khách. Chúng tôi luôn nổ lực phục vụ tận tâm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi mong rằng thông qua những thông tin trên, Quý khách hàng sẽ tìm được cho mình những sản phẩm vừa ý về mẫu mã, màu sắc và chúng tôi chắc chắn rằng Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng !