Nón Lưỡi Trai Đep

Hiện nay, nón Lưỡi trai đẹp là một món phụ kiện không thể thiếu cho các bạn giới trẻ. Một chiếc nón lưỡi trai không chỉ đơn thuần là che nắng, mà ngày nay, Nón lưỡi trai còn mang đến phong cách trẻ trung, năng động, tạo nên một phong cách riêng cho các bạn trẻ, cũng như người đội chúng.

Nón lưỡi trai là kiểu nón ra đời lâu nhất, thường được gọi với cái tên quen thuộc là nón kết. Nón lưỡi trai hiện nay có nhiều phong cách khác nhau, kiểu truyền thống phù hợp với bạn nam ưa thích sự đơn giản, cổ điển, hay phá cách và trẻ trung hơn với những chiếc nón mang phong cách Hàn Quốc, Hiphop,.....

 

Đi bất kỳ đâu bạn cũng thấy những chiếc mũ được kết hợp với tất cả các loại trang phục và Nón Lưỡi trai đã trở thành xu hướng cho các tín đồ thời trang. Đặc biệt khi sở hữu cho mình một chiếc mũ và biết cách kết hợp với các trang phục khác nhau thì các chàng sẽ trở nên cực kì phong cách, và thu hút mọi ánh nhìn.

Chất liệu nón lưỡi trai thường dùng:
Có nhiều chất liệu thường được sử dụng để may nón mũ, trong đó chúng ta thấy thông dụng nhất vẫn là vải kaki, jeans, vải dù, da và lưới,… 

Chọn mũ cho mặt tròn:
Là một gương mặt có bề rộng và bề dài tương đối cân đối với nhau. Để khuôn mặt của bạn được hài hoà hơn, dài hơn, thì bạn nên chọn những chiếc mũ có chóp cao để tăng độ dài của khuôn mặt, nên hạn chế những mũ có vành rộng, có chóp thấp hoặc chóp đều vì nó chỉ làm cho khuôn mặt của bạn thêm to hơn mà thôi. Hãy thử kiểu mũ snapback, harajuku… chúng khá tốt với những người có khuôn mặt tròn.

Chọn mũ cho mặt trái xoan:
Khi bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan (oval) thì đó là một lợi thế cho mình đấy! Đó là môt khuôn mặt rất hợp với tất cả các loại mũ. Mũ lưỡi trai cũng vậy, đó là một gương mặt mà hầu hết người phương Đông đánh giá là chuẩn mực của cái đẹp.

Chọn mũ cho mặt dài: 
Để được loại mũ phù hợp thì bạn nên biết cách phối đồ để tạo nên một style thật ấn tượng. Và những chiếc mũ chóp thấp như ballcap sẽ giúp bạn tạo nên điều đó. Kiểu mũ hợp thời trang, theo xu hướng góp phần tạo nên cho bạn những set đồ hoàn thiện. Điều đáng lưu ý là bạn không nên chọn kiểu mũ có hình vuông nó chỉ khiến mặt bạn trông thêm dài ra.

Chọn mũ cho mặt trái tim: 
Những người có gương mặt trái tim thì nên lưu ý phần trán cao và cằm nhọn của mình. Chính vì thế nên chọn những chiếc mũ có phần vành hơi rộng bao trùm được chiếc trán, khi diện lên cùng với các set đồ thì các bạn rất chi là thời thượng.

 

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với Chúng Tôi:

Tel: : 0973 264148 (call, zalo)-Ms.Tươi

Email :  maytheu.vn@gmail.com

 

 

E